เอซี มิลาน พ่อบุญทุ่มสูงสุดใน SERIE A ยอมควักเงินสูงถึง 61 ล้านปอนด์ เพื่อดาวยิงจากชุดขาว

ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี่ ซีซั่นนี้ นาทีนี้หากไม่พูดถึง เอซีมิลานหรือปีศาจแดง-ดำ ก็คงจะถือว่าพลาดอย่างมาก

กัลโช่เซเรีย อา

กัลโช่ เซเรีย อา ช่วงนี้ต้องยอมรับว่าเขานั้นได้เป็นพ่อบุญทุ่มที่ยอมจ่ายเงินเดินหน้าซื้อนักเตะเข้าทีมจำนวนมาก เอซี มิลาน เป็นหนึ่งในสโมสรยักใหญ่แห่งศึก เซเรียอา อิตาลี่ ซึ่งในซีซั่นนี้ได้เดินหน้าเร่งเครื่องยอมทุ่มเงินมากถึง 61 ล้านปอนด์  เพื่อต้องการดึงตัว อัลบาโร่ โมราต้า
ดาวยิงเนื้อหอมจากเรียลมาดริดมาเสริมทัพให้แข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเก่าทั้งนี้ความต้องการของพวกเขานั้นเรียกได้ว่ามีความต้องการที่สูงมากถึงยอมใจที่ทุ่มสุดตัวขนาดนี้

เอซี มิลาน เป็นสโมสรชื่อดังแห่ง SERIE A ซึ่งยอมเดินหน้าเพื่อให้ตนเองได้บรรลุเป้าหมายของการคว้าตัว อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้าจากชุดขาว เรียลมาดริด ทีมชื่อดังจากลาลีกาสเปน
เพื่อต้องการเข้ามาเสริมทัพด้วยราคา 61 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,745 ล้านบาท รวมถึงพร้อมยื่นข้อเสนอเพื่อต้องการให้เขามาค้าแข้งที่ SERIE A ด้วยค่าเหนื่อย 170,000 ปอนด์ หรือประมาณ 7.65 ล้านบาท ต่อสัปดาห์ หากการเจรจาครั้งนี้สำเร็จตามที่คาดหวังไว้
จะทำให้เขากลายเป็นพ่อบุญทุ่มสูงสุดใน SERIE Aที่ใช้งบไปแล้วกว่า 200 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 9,000 ล้านบาท ทำให้เขานั้นได้กลายเป็นนักเตะหน้าใหม่คนที่ 12 ของถิ่น ซาน ซิโร่ ในศึกกัลโช่ ซีเรียอา อิตาลี่

สำหรับในปีนี้ต้องยอมรับว่าเอซีมิลาน ทีมชื่อดังจาก ซีเรียอา ที่ได้เดินหน้าซื้อตัวนักเตะหน้าใหม่เข้ามาร่วมทีมจำนวนมาก เพื่อต้องการปรับทีมให้มีความแข็งแกร่งหลังจากฤดูกาลที่ผ่านมาทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไรหลังจากจบอยู่ที่อันดับที่ 7 เท่านั้น กับการทุ่มทุนในครั้งนี้เพื่อต้องการปรับผังนักเตะใหม่ สำหรับนักเตะหน้าใหม่ที่เดินหน้าเข้าสู่ ลีกอิตาลี่ นั่นคือ ลูคัส บีเกลีย ที่ได้ย้ายจากลาซิโอ ซึ่งได้เซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 3 ปี

สำหรับแฟนบอลท่านใดที่ต้องการรับชม ข่าวฟุตบอล ตารางบอล ผลบอล ไฮไลท์ฟุตบอล นักฟุตบอลคนอื่นๆ เพิ่มเติม เพียงติตตาม กดไลค์ กดแชร์ ได้เลยนะจ๊ะ

This entry was posted in ข่าวฟุตบอล and tagged , . Bookmark the permalink.

One Response to เอซี มิลาน พ่อบุญทุ่มสูงสุดใน SERIE A ยอมควักเงินสูงถึง 61 ล้านปอนด์ เพื่อดาวยิงจากชุดขาว

  1. Jackiebop says:

    Vip Download new, Promo Exclusive, Dance Music, Trance,
    House, Techno DNB, Tracks.
    https://0daymusic.org

Comments are closed.